Jade Tiến với tên gọi đầy đủ là Nguyễn Trần Phước Tiến, hiện anh là CEO – Founder của những trang hẹn hò nổi tiếng như Maybaybagia.org. Phương châm sống của Jade Tiến là cho đi là còn mãi nên anh đã liên tục cho đi những giá trị mà không cần nhận lại.

Thông tin cơ bản của Jade Tiến

Tác giả Nguyễn Trần Phước Tiến doanh nhân trẻ xuất sắc của năm 2018
Tác giả Nguyễn Trần Phước Tiến doanh nhân trẻ xuất sắc của năm 2018

Biệt danh là Jade Tiến còn tên đầy đủ là Nguyễn Trần Phước Tiến, sinh ngày 05/10/1988. Hiện Jade Tiến đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi những thông tin của Tiến:

 • Biệt Danh: Jade Tiến
 • Tên thật: Nguyễn Trần Phước Tiến
 • Sinh năm: 05/10/1988
 • Quê quán: Đà Nẵng
 • Chiều cao: 1m72
 • Cân nặng: 70
 • Nghề nghiệp: CEO, Founder
 • Học vấn: Đại học
 • Website: https://maybaybagia.org

Tiểu sử về Phước Tiến

Tác giả Jade Tiến chủ nhân của các website hẹn hò nổi tiếng như Máy Bay Bà Già
Tác giả Jade Tiến chủ nhân của các website hẹn hò nổi tiếng như Máy Bay Bà Già

Jade Tiến từ thuở còn nhỏ đã bộc lộ những tố chất trở thành nhân tài của đất nước. Tiến rất thích thú với những món đồ điện tử trong nhà, cha mẹ đặt Tiến kỳ vọng sau này sẽ trở thành kỹ sư điện tử. Mãi sau này khi học đến cấp 2 Tiến mới nhận ra điểm mạnh của mình là trí tưởng tượng cùng khả năng tư duy nhạy bén.

Vậy nên cuối cùng sang cấp 3, Tiến quyết định thì vào khối D với ước mong trở thành nhà báo thực thụ. Hiện tại Tiến đã gần như đạt được mọi mong muốn của mình về nghiệp nghiệp, lương bổng và cả trong hôn nhân.

Quá trình học tập của Jade Tiến

Jade Tiến nhạn thấy mình có tài năng viết lách
Jade Tiến nhạn thấy mình có tài năng viết lách

Cũng như mọi người Phước Tiến đều trải qua ngày tháng rèn luyện, học tập trên ghế nhà trường. Dưới đây là danh sách những trường mà Jade Tiến theo học qua từng cấp.

Jade Tiến đã chọn theo học trường tiểu học Trần Cao Vân, ở đây anh đã có quá trình đầy thú vị và đạt được kết quả tốt với 5 năm liền là học sin xuất sắc.

Trong thời học sinh, ở năm cấp 2 với sự sáng tạo của tuổi trẻ Jade Tiến đã đóng góp rất nhiều vào những công trình nghiên cứu. Tham gia những câu lạc bộ đàn, nhảy cho thấy ngoài việc học thì Jade Tiến còn là người giỏi ngoại giao.

Cảm thấy khả năng tiếp thu tiếng Anh của mình tốt hơn nên Tiến đã thi vào lớn tuyển. Sau đó là cuộc thi tốt nghiệp cấp 3 với loại giỏi.

Cảm thấy bản thân khá thích hợp với môn ngoại ngữ và viết lách nên Tiến quyết định thi vào trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Quá trình làm việc của Nguyễn Trần Phước Tiến

Nơi làm việc hiện tại của Jade Tiến và các cộng sự
Nơi làm việc hiện tại của Jade Tiến và các cộng sự

Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu những công việc mà Tiến Jade đã từng làm trong suốt quá trình cho đến khi đạt được thành công như hiện tại.

 • 2009 – 2015: Giáo Viên Tiếng Anh tại Công ty Cổ phần công nghệ giáo dục Tata.

Bắt đầu với công việc đầu tiên, Tiến đã chọn công việc đúng với những gì mà mình giỏi nhất. Trở thành giáo viên Tiếng Anh đã giúp tiếp học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích khác.

 • 2016 – 2019: Nhân viên content tiếng Anh tại CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ E M G

Cảm thấy mình cần có sự đổi mới trong công việc, Tiến quay trở về với những gì mình thích đó là viết lách. Công việc tiếp theo mà Jade Tiến đảm nhận là nhân viên content tại cty giáo dục.

 • 2020 – Hiện tại: Thành lập website Maybaybagia.org.

Jade Tiến đang giữ vị trí CEO, Founder của website. Sau nhiều năm làm việc ở bên ngoài, giờ đây Jade Tiến muốn tạo nên di sản của mình. Và sau đó là những dự án hẹn hò được Tiến tạo nên.

Thành tựu nổi bật của Jade Tiến

Trong quá trình làm nỗ lực làm việc làm việc của mình tại các công ty, Jade Tiến đã thành công có được những thành tựu như:

Cúp vinh danh nhân viên có nhiều đóng góp nhất
Cúp vinh danh nhân viên có nhiều đóng góp nhất

Năm 2010 Tiến được vinh danh với tư cách là nhân viên có đóng góp nhiều nhất năm. Những thành quả mà Tiến đạt được rất đáng khen. Cụ thể hơn 90% học viên đều hoàn thành tốt kỳ thi tiếng Anh của mình tại trung tâm.

Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất
Giải thưởng nhân viên xuất sắc nhất

Công việc của Tiến ngày càng tiến triển tốt vậy nên tại công ty CỔ PHẦN QUẢN LÝ GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ E M G đã vinh danh Tiến là nhân viên xuất sắc nhất.

Danh sách Social của Phước Tiến

Danh sách các bài viết nổi bật của Nguyễn Trần Phước Tiến